Bài tập tiếng Anh lớp 8 theo chương trình mới – Bùi Văn Vinh có đáp án

Sách Bài tập tiếng Anh lớp 8 theo chương trình mới có đáp án – tác giả Bùi Văn Vinh, Dương Thị Hồng Điệp, nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội.

Sách Bài tập Tiếng Anh lớp 8 được biên soạn dành cho học sinh lớp 8 theo chương trình Tiếng Anh mới nhất của Bộ giáo dục và Đào tạo. Dựa vào phương pháp dạy ngôn ngữ giao tiếp (Communicative Language Teaching Method), sách tập trung vào việc phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cho học sinh Trung học cơ sở thông qua các dạng bài bổ ích, trong đó tập trung vào luyện ngữ âm, từ vựng, kỹ năng đọc hiểu, kỹ năng viết và sử dụng ngôn ngữ tổng hợp thông qua các bài kiểm tra (Tests), giúp các em học sinh có thể tổng hợp kiến thức hiệu quả nhất.

Bài tập tiếng Anh lớp 8 theo chương trình mới - Bùi Văn Vinh có đáp án

Mỗi bài học trong cuốn sách Bài tập tiếng Anh lớp 8 được biên soạn theo chủ điểm quen thuộc với học sinh Trung học cơ sở:

Mỗi đơn vị bài học được chia thành 3 mục lớn như sau:

PART 1: GRAMMAR REVIEW

PART 2: EXERCISES

A. PHONETICS

B. VOCABULARY AND GRAMMAR

C. READING

D. WRITING

PART 3: TEST YOURSELF

Bài tập Tiếng Anh lớp 8 theo chương trình mới được biên soạn dựa trên thực tiễn của việc dạy và học tiếng Anh. Đây là nguồn tài liệu tham khảo bổ ích cho giáo viên và học sinh và rất thiết thực trong giao lưu quốc tế nhằm nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh trong thời kỳ hội nhập. Tác giả mong nhận được những ý kiến đóng góp của các nhà giáo, đồng nghiệp, phụ huynh học sinh và độc giả quan tâm để cuốn sách ngày một hoàn thiện hơn.

*Xem online hoặc Download file Bài tập tiếng Anh lớp 8 theo chương trình mới – Bùi Văn Vinh có đáp án.pdf bằng cách click vào nút Tải về dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.