Đề kiểm tra tham khảo môn tiếng Anh 5 có đáp án

Đề kiểm tra tham khảo môn tiếng Anh 5 có đáp án kèm theo gồm các bài kiểm tra giúp học sinh luyện tập nhằm hoàn thiện kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Các tác giả: Nguyễn Trường Giang, Dương Châu, Mỹ Huệ, Bích Ngọc, Việt Tiến, Mộng Thúy.

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam.

Các đề kiểm tra trong sách “Đề kiểm tra tham khảo môn tiếng Anh 5” được biên soạn từ dễ đến khó, giúp học sinh không quá bỡ ngỡ trong giai đoạn đầu học ngoại ngữ, từ đó nâng dần mức độ khó và độ dài của bài kiểm tra để hướng tới mục tiêu cuối cùng là tạo sự tự tin cho học sinh trước các kì thi quốc tế dành cho học sinh Tiểu học. Với cùng một dạng bài nhưng các bài kiểm tra có mức độ khó khác nhau sẽ giúp giáo viên có thêm nguồn tài liệu để giảng dạy và ra để kiểm tra theo hướng cá thể hoá sao cho học sinh yếu không nản chí và học sinh giỏi có thể chinh phục các thử thách để vượt lên chính mình.

Đề kiểm tra tham khảo môn tiếng Anh 5 có đáp án

Nội dung các đề kiểm tra tham khảo môn tiếng Anh 5 tuân thủ nguyên tắc “xoáy trôn ốc”, qua đó học sinh sẽ có cảm giác tự tin với các kiến thức đã học đồng thời học thêm kiến thức mới một cách nhẹ nhàng mà hiệu quả.

Sách Đề kiểm tra tham khảo môn tiếng Anh 5 được biên soạn dựa trên chuẩn kiến thức về từ vựng, cấu trúc, … của các kì thi quốc tế cũng như chuẩn kiến thức của các bộ sách Tiếng Anh đang giảng dạy tại trường Tiểu học.

Sách Đề kiểm tra tham khảo môn tiếng Anh 5 có thể được dùng để giảng dạy chính khoá trong nhà trường với thời lượng 3 tiết/ tuần, hoặc là nguồn tài liệu cho giáo viên tham khảo cũng như cho học sinh tự rèn luyện thêm ở nhà với sự hỗ trợ của phụ huynh. Các bài tập có đánh dấu * được dành cho học sinh khá giỏi.

*Download file pdf Đề kiểm tra tham khảo môn tiếng Anh 5 có đáp án bằng cách click vào nút Tải về dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *